thuốc ngâm rượu

Thuốc ngâm rượu Y Tâm Đường: Cảm Nhận và Phản Hồi từ khách hàng

Các thang thuốc ngâm rượu của phòng khám Y Tâm Đường nhiều năm qua được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích, tin tưởng sử dụng. Nhờ dược liệu được có phẩm chất tốt và được sơ chế kỹ lưỡng nên các sản phẩm này có tác dụng bồi bổ và tăng cường sức khỏe rất hiệu nghiệm. Rất nhiều khách hàng đã chọn các sản phẩm ngâm rượu của Y Tâm Đường để làm quà biếu trong các dịp lễ tết hàng năm.

Chúng tôi luôn phấn đấu làm ra các thang thuốc ngâm rượu luôn có phẩm chất tốt nhất để đáp lại sự tin yếu của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tinh dùng các sản phẩm thuốc bổ dưỡng sinh tại Y Tâm Đường!
Dưới đây là hình ảnh và phản hồi của một số khách hàng. Mời quý vị cùng xem!

Thuốc ngâm rượu

Anh Nguyễn Văn Lâm là vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Anh đã đạt được nhiều huy chương vàng trong các giải đấu thế giới và châu á.

Đằng sau những vinh quang là quá trình tập luyện đầy khắc nghiệt. Những chấn thương cơ xương khớp trong thời gian dài tập luyện gây ra những tổn thương mạn tính. Mong muốn duy trì sức khỏe luôn được dẻo dai, không còn những đau mỏi, anh Lâm đã chọn thang thuốc ngâm rượu Đại Bổ Thang Đặc Biệt.

Thuốc bổ ngâm rượu

Bác Hướng Đào Viên ở tuổi 83 nhưng rất khỏe mạnh. Bác đi xem máy hơn 15km từ quận Phú Nhuận đến Y Tâm Đường ở Hóc Môn để được tư vấn và mua thang thuốc ngâm rượu Trường Xuân Đại Thọ. Nhờ sử dụng đều đặn với liều lượng hợp lý loại rượu thuốc này mà bác ít khi ốm bệnh, tinh thần minh mẫn.

Bác Nguyễn Minh Tâm đã ngoài 75 tuổi nhưng da dẻ hồng hào, nhanh nhẹn, không đau nhức xương khớp, tinh thần hoạt bát. Nhiều năm nay, Bác đều đi từ TP Biên Hòa đến Y Tâm Đường ở TPHCM để mua Trường Xuân Đại Thọ Thang.

Thuốc ngâm rượu

Ông Robineau là khách hàng người Pháp. Ông được người bạn ở Việt Nam mời rượu thuốc Đại Bổ Thang Đặc Biệt trong bữa ăn tối. Hôm sau, ông thấy đỡ đau mỏi lưng, người khỏe khoắn hơn trước. Ông thích hương vị độc đáo và tác dụng tích cực với sức khỏe của rượu thuốc Việt Nam nên đã nhờ người bạn chở ông đến Y Tâm Đường mua thang thuốc ngâm rượu này.

Thuốc bổ ngâm rượu

Chú Lê Văn Lâm rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe. Chú Lâm đã từng sử dụng thang thuốc ngâm rượu Đại Bổ Thang Đặc Biệt và rất hài lòng với hương vị và tác dụng của sản phẩm này.

Hàng năm cứ vào dịp Tết chú phải chuẩn bị rất nhiều quà tặng cho đối tác, khách hàng và người thân của mình. Chú chọn Đại Bổ Thang đặc biệt làm quà tặng tết hàng năm với mong muốn mang lại sức khỏe cho mọi người. Chú chia sẻ “người nhận quà tặng là thang thuốc này đều đón nhận rất hào hứng”.

Thuốc ngâm rượu

Anh Niêm Minh Sơn là doanh nhân người Đài Loan, anh đang công tác tại Bình Dương. Anh được giới thiệu về Sâm Nhung Hải Mã thang nên đã đến Y Tâm Đường để mua. Sau khi dùng, anh rất hài lòng và thường ghé Y Tâm Đường mua sản phẩm này để làm quà tặng người thân mỗi khi về nước.

Khách hàng phản hồi về việc cùng dùng chung 1 thang thuốc ngâm rượu Đại Bổ Thang, cả nhà khỏi bệnh đau nhức xương khớp

Bác Hà chia sẻ cảm nhận và sự hài lòng về dược liệu làm thuốc tại Y Tâm Đường

Thuốc bổ ngâm rượu

Anh Nguyễn Phước Phạm Hùng định cư ở nước Đức. Anh biết đến sản phẩm Đại Bổ Thang Đặc Biệt qua mạng internet. Trong dịp Tết về quê nhà thăm người thân, anh đã đến Y Tâm Đường mua nhiều sản phẩm dưỡng sinh để tăng cường sức khỏe.

Thuốc bổ ngâm rượu

Anh Nguyễn Hoàng Ý đã từng dùng thuốc ngâm rượu Bổ Thận Tráng Dương Thang. Anh và những người bạn của mình rất thích sản phẩm này. Anh thường xuyên đến Y Tâm Đường để mua  giúp bạn bè thân quen.

thuốc bổ ngâm rượu

Lãnh đạo của công ty xây dựng ở Quang Nam sau khi dùng Đại Bổ Thang đã quyết định đặt mua 50 thang để làm quà tết năm 2016

Thuốc bổ ngâm rượu

Anh Phạm Mạnh Hùng (đang định cư ở Mỹ) được người bạn giới thiệu về Đại Bổ Thang Đặc Biệt. Anh muốn mua 1 thang để giúp cho sức khỏe tốt hơn. Trong dịp về Việt Nam chơi, anh dành thời gian đến Y Tâm Đường để mua thang thuốc này.

Thuốc ngâm rượu

Bác Anh Bùi sống ở Mỹ nhiều năm. Dù đã ngoài 75 tuổi nhưng sắc diện luôn hồng hào, trẻ trung, vui vẻ. Bác thường dùng rượu thuốc vào mùa đông để cơ thể luôn được ấm nóng, sức đề kháng tốt hơn nên khỏe mạnh hơn và ít bị đau nhức xương khớp. Năm nào cũng vậy, khi có dịp về Việt Nam bác đều đến phòng khám để mua vài thang Đại Bổ Thang Đặc Biệt

Thuốc bổ ngâm rượu

Anh Nguyễn Thanh Phong đến từ An Giang. Anh muốn mua 1 thang thang ngâm rượu để chữa bệnh đau lưng. Sau khi được tư vấn, anh chọn dùng Đại Bổ Thang có tác dụng bồi bổ khí huyết và cường kiện gân cốt.

Thuốc bổ ngâm rượu

Anh Chu Đình Thọ đến Y Tâm Đường mua 2 thang thuốc ngam rượu là Đại Bổ Thang và Đại Bổ Thang Đặc Biệt

Sau khi dùng Đại Bổ Thang Đặc Biệt, chú Nguyễn Thanh Thảo rất hài lòng và mua thêm Trường Xuân Đại Thọ Thang.

Cảm nhận của chú Phạm Văn An (Bến Tre) về Bổ Thận Tráng Dương thang

thuốc bổ ngâm rượu
Bác Đinh Văn On và Bs Nguyễn Hữu Trường
thuốc ngâm rượu
Bác Vũ Trí Thiện và BS CKI Nguyễn Hữu Trường

thuốc ngâm rượu

thuốc ngâm rượu
Hàng nghìn khách hàng trên cả nước và đang định cư ở nước ngoài yêu thích thuốc bổ ngâm rượu Y Tâm Đường

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm tại Y Tâm Đường. Kính chúc quý khách luôn luôn mạnh khỏe!

Bác sĩ CKI YHCT Nguyễn Hữu Trường

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Thông tin

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *