Cải Thiện Sinh Lý Nam Nữ Từ Bài Thuốc Có Nhục Thung Dung

Chào bạn!! rất nhiều vị thuốc trong đông y chuyên chữa trị, bồi bổ và cải thiện sinh lý cho cả nam và nữ hết sức hiệu quả, trong đó bài thuốc từ cây nhục thung dung được đánh giá là có tác dụng cao. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thật sự có đầy đủ thông tin của vị thuốc bổ thận này, thay vì phải tìm hiểu từ rất nhiều tư liệu khác nhau về việc cải thiện sinh lý thì những thông tin ngắn gọn bên dưới chắc chắn sẽ giúp bạn dễ hiểu và dễ áp dụng hơn khi có như cầu.

Nhục thung dung
Nhục thung dung

Đặc điểm và công dụng cải thiện sinh lý nam nữ từ cây nhục thung dung

Nhục thung dung còn có những tên gọi khác là nhục tùng dung, thung dung hay địa tinh chúng sống nhờ vào cây khác (ký sinh). Cây có thể cao gần 1m, hoa có 5 cánh hình vuông màu vàng nhạt và thường thấy chúng phát triển nhiều vào tháng 6. Do cấu tạo đặc biệt nên nhục thung dung chịu khô rất giỏi thời điểm thu hoạch thuận lợi nhất là vào mùa xuân và thu nhất là mùa thu vì khi ấy chất lượng của cây sẽ tốt hơn làm ra bài thuốc cũng sẽ công hiệu hơn.

Trong Đông y, nhục thung dung được coi là thần dược giúp cải thiện sinh lý cho phái mạnh, tăng cường sức khỏe cho cả nam và nữ trong chuyện vợ chồng, vì là vị thuốc nhập khẩu nên giá thành sẽ cao hơn các vị thuốc khác, bạn có thể tìm hiểu thông tin về bài thuốc có nhục thung dung ngâm rượu TẠI ĐÂY

Cách ngâm rượu nhục thung dung
Cách ngâm rượu nhục thung dung

Theo nhiều nghiên cứu của y học Việt Nam nhục thung dung có tính ấm, vị ngọt, mặn giúp bổ thận, ích tinh, tốt cho đại tràng nên sẽ tốt cho cả nam lẫn nữ.

  • Với nam giới thì việc tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương và tốt cho cả người muốn tăng cường sức khỏe khi bị mệt mỏi, không còn nhiều sức lực sau khi ốm nặng.
  • Với nữ giới thì tốt cho những người mong muốn hoặc lâu có con, băng lậu, đới hạ, lưng gối lạnh đau, người bị táo bón.
  • Ngoài ra Nhục thung dung còn được nghiên cứu và chứng minh rằng chúng có thể làm chậm quá trình lão hóa, tăng thể lực, chống miễn dịch, tăng cường tuổi thọ và điều hòa huyết áp ở mức ổn định đối với người bị bệnh, theo nhiều nghiên cứu mới đây thì nhục thung dung còn có tác dụng hỗ trợ kích thích điều tiết tuyến thượng thận, khắc phục các tình trạng suy thận ở tuyến này.

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *