Cách ngâm rượu ngọc dương

Cách ngâm rượu ngọc dương để sung mãn mỗi khi yêu

Bạn được người thân quen gợi ý dùng rượu ngọc dương? Bạn muốn biết cách ngâm rượu ngọc dương như thế nào để không còn “bại trận” trong chuyện phòng the cũng như gia tăng khoái cảm cho bạn tình? Tất cả những câu hỏi này sẽ được lý giải trong bài viết sau đây.

Từ xưa, rượu ngọc dương được xem bảo bối của đấng mày râu nhờ có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe cực kỳ hiệu quả. Theo các nghiên cứu khoa học, tinh chất được chiết suất từ Ngọc dương có tác dụng làm tăng lượng hormone sinh dục nam (Testosterone), giúp nam giới cải thiện khả năng sinh lý rõ rệt. Vì vậy, rượu ngọc dương rất thích hợp cho người đang bị rối loạn cương dương hay suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm.

Cần dê và tinh hoàn dê
Cần dê và tinh hoàn dê

Bài viết liên quan

Cách ngâm rượu tắc kè chữa yếu sinh lý

Cách ngâm rượu Nấm Ngọc Cẩu giúp quý ông đi chợ lâu “hết tiền”

Nấm linh chi ngâm rượu với những tác dụng tuyệt vời

Cách ngâm rượu ngọc dương

Ngọc dương (dái dê, cà dê) là tinh hoàn của con dê đực có thể dùng để chế biến thành những món ăn bổ dưỡng mang lại sự sung mãn trong quan hệ tình dục với quan niệm ăn gì bổ nấy. Ngoài ra, Ngọc dương còn được dùng kết hợp với các vị thuốc Đông y giúp tăng cường tác dụng bổ thận và cũng để dễ uống hơn.

Cách ngâm rượu ngọc dương rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà theo các bước sau.

  1. Chọn nguyên liệu

Để có được bình rượu quý hoàn mỹ, nguyên liệu là yếu tố rất quan trọng để có được bình rượu ngọc dương ngon, phát huy hết công dụng cải thiện chức năng sinh lý.  Vậy nên, bạn cần phải cẩn thận trong việc loại bỏ các tạp chất, khử mùi của ngọc dương. Cách xử lý Ngọc dương trước khi ngâm rượu như sau:

  • Bạn cần chuẩn bị 3 bộ Ngọc dương, mang đi rửa sạch.
  • Dùng dao cắt bỏ bìu (bao xung quanh tinh hoàn dê), chỉ lấy tinh hoàn và cần dê
  • Bổ đôi cần dê và tinh hoàn bóp với 100g gừng tươi giã nát. Rồi cho vào 300ml rượu 45-60 độ ngâm trong 30 phút.
  • Sau đó vớt ra, thái thành những lát mỏng hoặc để cả bộ ngâm rượu.
Bình rượu ngọc dương
Bình rượu ngọc dương
  1. Thực hiện ngâm rượu ngọc dương
  • Sau khi hoàn thiện bước sơ chế, cứ một bộ Ngọc dương ngâm với 1 lít rượu
  • Rượu ngâm phải có nồng độ 60 độ để đảm bảo Ngọc dương có thể chín mà không bị hư hỏng.
  • Đậy kín bình và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mạnh.
  • Thời gian ngâm là từ 3-6 tháng.
  • Khi dùng có thể pha với rượu trắng nồng độ thấp hơn (khoảng 30-40 độ)

Rượu Ngọc dương có tác dụng làm ấm thận giúp cải thiện khả năng cương dương. Mỗi ngày bạn dùng 1-3 lần trong các bữa ăn. Mỗi lần 20-30 ml.

Ngọc dương vốn có mùi tanh và mùi khai đặc trưng nên rất khó uống. Để phát huy được tác dụng của Ngọc dương tốt hơn và cũng để dễ uống hơn, bạn có thể kết hợp với thang thuốc Bổ Thận Tráng Dương gồm 28 vị thuốc quý như: nấm ngọc cẩu, đảng sâm, đương quy, dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung…

Bổ thận tráng dương thang

Xem chi tiết Bổ Thận Tráng Dương thang TẠI ĐÂY

Bạn có thể ngâm 1 bình rượu Ngọc dương bằng rượu 60 độ và 1 bình rượu Bổ Thận Tráng Dương bằng rượu 45 độ. Khi uống, bạn pha 2 loại rượu này theo tỉ lệ 1:1. Như vậy nồng độ rượu sẽ vừa và thơm ngon hơn.

Nhờ vào sự kết hợp với Bổ Thận Tráng Dương Thang và Ngọc dương sẽ đem lại tác dụng bổ khí dưỡng huyết, tăng cường sinh lý, cường kiện gân cốt, kích thích tiêu hóa,…

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người.

[Video] BS CKI Nguyễn Hữu Trường chia sẻ nguyên tắc điều trị rối loạn cương dương

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách ngâm rượu ngọc dương hoặc sản phẩm rượu Bổ Thận Tráng Dương Thang, hãy liên hệ với Phòng khám Y Tâm Đường mọi thắc mắc sẽ được nhanh chóng giải đáp.

Cảm quý vị đã quan tâm! Thân chúc quý vị luôn mạnh khỏe!

14 bình luận

    • Y Tâm Đường nói:

      Chào anh. Nếu bình đậy kín không làm mất hơi rượu, giảm nồng độ rượu thì có thể để lâu trong nhiều năm.
      Thân mến!

        • Leanh nói:

          Rượu cà dê xay với lòng đỏ trứng gà và mật ong có bảo quản đc trong tủ lạnh để dùng dần dần ko bác sỹ?

          • Nguyễn Hữu Trường nói:

            có lòng đỏ trứng gà không để được lâu, anh nên dùng ngay hoặc Anh có thể dùng rượu ngọc dương pha với mật ong để uống

    • Nguyễn Hữu Trường nói:

      anh có thể cho thêm kỷ tử để ngâm cùng nhé, bình rượu sẽ đẹp và có vị thơm, ngọt của kỷ tử

  1. Trần Quốc Hưng nói:

    Chào bác sĩ. Tôi có bình rượu ngâm dái dê (tươi) cùng với sao biển (phơi khô) đã 15 năm. Nay tôi mở ra vẫn thơm nhưng có vị hơi đắng. Xin hỏi 2 loại này ngâm cùng nhau và để lâu như vậy thì nay còn dùng được không ạ?
    Xin cảm ơn bác sĩ.

    • Nguyễn Hữu Trường nói:

      15 năm là quá lâu, có thể biến chất nên có vị đắng. Anh không nên dùng nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *