Bổ Thận Tráng Dương Thang

Bổ Thận Tráng Dương Thang duy trì “bản lĩnh” dài lâu

Bổ Thận Tráng Dương Thang là một trong những bài thuốc tinh túy của Y Tâm Đường, được chắt lọc từ những bài thuốc bổ thận tráng dương trong y học cổ truyền. Bài thuốc này không chỉ có tác dụng bồi bổ tạng phủ, tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới, mà còn giúp lưu thông khí huyết, kiện toàn thể chất cơ thể.

Từ những dược liệu tốt nhất…

Hiện nay, không khó để tìm thấy những bài thuốc Đông y giúp cải thiện khả năng sinh lý, song nét đặc biệt ở Bổ Thận Tráng Dương Thang tại Y Tâm Đường đó là thang thuốc này đã được ứng dụng nhiều năm và được đông đảo khách hàng yêu thích.

Bên cạnh đó là sự lựa chọn dược liệu kĩ càng từng và phương thức bào chế gia truyền giúp phát huy cao nhất công dụng của thuốc.

Dược Liệu Sạch Từ Y Tâm Đường
Sơ chế dược liệu tại Y Tâm Đường

Công dụng của bài thuốc là giúp điều hòa và phục hồi chức năng tạng phủ, ích tinh khí, bổ thận tráng dương.

Từ đó ham muốn sinh lý và khoái cảm sẽ đến một cách tự nhiên và đầy đủ nhất.

Đây đúng là một sự lựa chọn gần như hoàn hảo cho những người muốn tìm lại “bản lĩnh” chuyện phòng the và cũng là lựa chọn hoàn hảo để tăng cường sức khỏe cũng như phòng chống bệnh tật.

Trong Bổ Thận Tráng Dương Thang, Y Tâm Đường sử dụng 28 vị thuốc quý, với những công dụng đã được nền y học Đông y thừa nhận như: Củ Macca chống lại mệt mỏi, căng thẳng, giúp tăng cường sinh lý cả nam và nữ; Đông trùng hạ thảo quý hiếm giúp bổ phế thận, tăng trí nhớ; Lộc nhung giúp ích khí huyết, tăng cường gân cốt, dẻo dai; Ba kích thiên nổi bật trừ phong thấp; Nhục thung dung trợ thận, ích tinh; Dâm dương hoắc giúp ôn thận tráng dương; Đảng sâm giúp sinh tân, dưỡng huyết…

Bên cạnh đó, Bổ Thận Tráng Dương Thang còn là sự kết hợp thêm các dược liệu như Đương quy; Hoàng kỳ; Hà thủ ô; Đỗ trọng; Ngưu tất; Kê huyết đằng; Toan táo nhân; Tỏa dương; Thục địa hoàng; Sơn thù du; Đan sâm; Hoài sơn; Khiếm thực; Kỷ tử; Kim anh tử; Thỏ ty tử; Sa uyển tử; Cúc hoa; Đại táo; Cam thảo; Bổ cốt chỉ.

bổ thận tráng dương
Click vào hình để xem chi tiết thang thuốc về thành phần, giá bán…

Đến sự trao gửi niềm tin…

Chúng ta biết rằng khả năng sinh lý của một người có được là dựa trên nền của cơ thể khỏe mạnh.

Và để thúc đẩy được bản năng đó, trước hết khí huyết phải đầy đủ, công năng của tạng phủ luôn vận hành nhịp nhàng.

Điều này khác hẳn với các phương pháp kích dục thông thường, chỉ tập trung vào khả năng sinh lý và kích thích nó mà quên đi thể trạng của người sử dụng.

Vì thế, để mang lại sức khỏe thật sự cho người dùng, bài thuốc này với công dụng chủ yếu là giúp bổ khí dưỡng huyết, bổ phế kiện tỳ, ích tinh điền tủy, bổ thận tráng dương, cố tinh sáp niệu, dưỡng tâm an thần, dưỡng gan sáng mắt, cường kiện gân cốt.

Chúng tôi luôn cố gắng bằng hết tất cả tâm huyết và chuyên môn của mình để mang đến cho khách hàng thang thuốc ngâm rượu có chất lượng tốt nhất.

Bổ Thận Tráng Dương Thang luôn là thang thuốc được nhiều khách hàng yêu thích nhất.

anh-hoang-y-bs-truong

Anh Nguyễn Hoàng Ý đến Y Tâm Đường để định mua 1 thang thuốc ngâm rượu Bổ Thận Tráng Dương. Anh rất ấn tượng khi thấy thang thuốc rất sạch sẽ; các vị thuốc được đóng gói kỹ lưỡng; thành phần, công dụng và cách dùng rõ ràng nên đã mua thêm 2 thang nữa để tặng cho bạn bè. Sau một thời gian sử dụng, anh rất hài lòng và đến Y Tâm Đường để mua thêm thang thuốc ngâm rượu và một số sản phẩm khác.

Cảm nhận của Bác Hà về chất lượng của các thang thuốc ngâm rượu

Nhiều vị khách đã tới Y Tâm Đường, đều có chung chia sẻ là thang thuốc này đã đem đến cho họ một cuộc sống viên mãn hơn, với sự căng tràn của sức khỏe và sinh lực.

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng về thang thuốc này là dược liệu sạch, gói riêng từng vị rõ ràng.

Đó cũng chính là lời nhắn gửi và mong muốn mà Y Tâm Đường muốn gửi tới khách hàng của mình.

Khi mở thang thuốc, chúng tôi mong rằng khách hàng dù có ở xa cũng có thể tận mắt chứng kiến và kiểm tra từng vị thuốc để cảm nhận được chất lượng của dược liệu từ đó yên tâm sử dụng.

Bởi vì bài thuốc hay nhưng chất lượng dược liệu không đảm bảo sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả điều trị.

Giá bán 700.000 đồng/thang

Xem thêm các phản hồi khác tại đây

Hãy liên hệ với phòng khám Y Tâm Đường để tư vấn và đặt mua thang thuốc ngâm rượu này tại địa chỉ và số điện thoại dưới đây:
Địa chỉ: 40/4C mặt tiền đường Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. HCM
Website: ytamduong.vn – thuocbongamruou.vn
ĐT: 028 3590 1280 – 0964 663 729
Email: dongy@ytamduong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *